Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội khởi nguồn cuộc sống thượng lưu

6 Juin 2017

Nằm tại vị trí 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quần Ba Đình, Hà Nội – tuyến đường trung tâm và được coi là đẹp nhất của Hà Nội, dự án Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện di chuyển bậc nhất tới các quận nội thành cũng như khu vực trung tâm thủ đô.

Vị trí kết nối linh hoạt

Vị trí kết nối linh hoạt Vinhomes Giảng Võ Hà Nội


Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội 

Những căn hộ sang trọng tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội không chỉ tạo sức hút nổi bật đối với nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ vị trí trung tâm ngay trên mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh mà còn nhờ tầm view trọn vẹn ra tứ giác hồ xung quanh, bao gồm hồ Ngọc Khánh, Hoàng Cầu, Giảng Võ và Thành Công. Đây là lựa chọn tầm view lý tưởng cho không gian từng căn hộ.

Tiện ích 5 sao Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

 

Ngoài ra, Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Trong đó, theo dự kiến, tại dự án xây dựng chuỗi tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học liên cấp, công viên, bể bơi, khu vui chơi tre em, …phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân tương lai tại Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, xứng tầm trong lòng phố thị. Cũng như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes khác, chung cư Vinhomes Giảng Võ được trang bị đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ, an ninh, vệ sinh, chăm sóc cảnh quan 24/7.

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article